Nam Tao Pu Pa เปิดให้เขย่าออนไลน์ที่ 168kingdom

Nam Tao Pu Pa เกมมือถือที่คนไทยคุ้นเคย เล่นง่ายทดลองเล่นฟรีไม่ต้องสมัคร


Nam Tao Pu Pa เมื่อพูดถึงการพนันสมัยก่อนแล้วล่ะก็ หลายๆคนจะต้องรู้จักกับเกมน้ำเต้าปูปลากันอย่างแน่นอน เป็นเกมพนันที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณและได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยความเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงจึงถูกปรับเปลี่ยนมาเป็นรูปแบบออนไลน์ น้ําเต้าปูปลา ออนไลน์ ที่นักพนันสามารถเข้าถึงได้ง่ายได้มากยิ่ง น้ําเต้าปูปลา ทดลองเล่น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนเมื่อไหร่ก็ตามสามารถเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ตอบโจทย์นักพนันได้เป็นอย่างดี เกมน้ำเต้าปูปลามีรูปแบบการเล่นที่ง่าย แต่สนุกสนาน 168kingdom ไม่ว่าคุณจะมีเงินทุนน้อยหรือทุนหนาแค่ไหนก็สามารถมาร่วมเดิมพันกับเราได้ น้ําเต้าปูปลา ทดลองเล่นฟรี ด้วยรูปแบบการเล่นและกฎกติกาที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน จึงทำให้เกมนี้กำลังเป็นที่จับตามองมากในปัจจุบัน ถ้าหากใครที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงออนไลน์ สามารถติดตามรายละเอียดกับเกมน้ำเต้าปูปลาที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ได้เลย

 

เดิมพันกับ เกมน้ำเต้าปูปลา ดีอย่างไรมาดูกัน

  • Nam Tao Pu Pa ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าเกมน้ำเต้าปูปลานั้นมีลักษณะการเล่นที่คล้ายๆกับไฮโลโดยจะมีลูกเต๋า 3 ลูกโดยลูกเต๋าเดี่ยวจะมีทั้งหมด 6 ประเภท ลูกเต๋าแบบคู่มีทั้งหมด 15 ประเภท สรุปรวมแล้ว น้ําเต้าปูปลาคือ จะมีรูปแบบการเล่นทั้งหมด 21 โดยผู้เล่นจะมีเวลาในการเดิมพัน 30 วินาทีที่จะเลือกวางเดิมพันในฝั่งผู้เล่น หรือฝั่งเจ้ามือ วินาทีที่จะเลือกวางเดิมพันในฝั่งผู้เล่นหรือฝั่งเจ้ามือ ถ้าหากคุณเลือกฝั่งถูกก็รับเงินรางวัลเข้าบัญชีกันไปเลยทันที
  • โดยวิธีการเล่นค่อนข้างอิสระคุณสามารถเลือกเป็นฝั่งผู้เล่นหรือฝั่งเจ้ามือได้ตามความต้องการเลย ถ้าหากคุณเลือกฝั่งเจ้ามือ ก็ให้คุณคลิกปุ่ม ต้องการเป็นเจ้ามือ ได้เลย วิธีการนับแต้มของเกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ ลักษณะโดยทั่วไปคือจะมีสัญลักษณ์ของสัตว์และน้ำเต้าที่ปรากฏอยู่บนหน้าลูกเต๋า โดยแต่ละสัญลักษณ์นั้นจะปรากฏแต้มไว้อย่างชัดเจน โดยลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะมีสัญลักษณ์ที่เหมือนกัน
  • วิธีนับแต้มคือหากเปิดแล้วได้สัญลักษณ์ปลาสีแดงจะเท่ากับ 1 แต้ม สัญลักษณ์กุ้งสีเขียวเท่ากับ 2 แต้ม สัญลักษณ์เสือสีน้ำเงินเท่ากับ 4 แต้ม สัญลักษณ์ปูสีเขียวเท่ากับ 6 แต้ม นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์ไก่สีแดงเท่ากับ 6 แต้ม สัญลักษณ์น้ำเต้าเท่ากับ 3 แต้ม เป็นต้น โดยรูปแบบการแทงจะเป็นการแทงสูงต่ำนับจากแต้มที่ลูกเต๋าออกมา
  • น้ําเต้าปูปลา ออนไลน์ฟรี ถ้าหากคุณเลือกแทงสูงจะต้องมีจำนวนแต้มของทั้ง 3 ลูกเต๋ารวมกันแล้วได้ทั้งหมด 11-17 แต้ม จะถือเป็นการทายถูกต้อง แต่ถ้าหากคุณเลือกแทงต่ำจำนวนแต้มของทั้ง 3 ลูกเต๋าจะต้องอยู่ที่ 4-10 แต้มเท่านั้น นอกจากนี้ยังได้ลุ้น 5 หากคุณได้สัญลักษณ์ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกเต๋าเหมือนกันจะเรียกว่าตองถือว่าทางฝั่งเจ้ามือจะชนะทันที

จะเห็นได้ว่ากติกาการเล่นของเกม Nam Tao Pu Pa งั้นค่อนข้างง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อนไม่ต้องนับแต้มเพียงแค่ดูภาพอย่างเดียวก็สามารถทำได้ผลการชนะได้แล้วโดยเกมนี้จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงสุดถึง 150 เท่าเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีการทํานายสีที่มีทั้งสีแดง สีเขียว ซึ่งแตกต่างจากการเดิมพันไฮโลจึงทำให้มีความหลากหลายและสนุกสนานเพิ่มมากขึ้น สำหรับใครที่ชื่นชอบการเดิมพันออนไลน์ น้ําเต้าปูปลา ฟรี เกมนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะช่วยมอบความสนุกสนานและเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเดิมพันออนไลน์ที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน หากทดลองเล่นแล้วรับรองว่าคุณจะติดใจอย่างแน่นอน

แอปพลิเคชัน น้ำเต้า ปู ปลา เกมพื้นบ้านที่คุณต้องลอง

บทความที่เกี่ยวข้อง รีวิวเกม Hilo พื้นบ้านเล่นได้ผ่านมือถือทดลองฟรี